0949210136 c12tanthanh.bacquang@hagiang.edu.vn

Đại hội Công đoàn trường TH và THCS Tân Thành

Đăng ngày: 13/03/2023

Thực hiện Điều lệ Công Đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 19/KH-LĐLĐ, ngày 09/6/2022 của Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang về tổ chức đại hội CĐCS và Đại hội công đoàn huyện Bắc Quang lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu. Hôm nay, Công đoàn trường TH&THCS Tân Thành long trọng tổ chức Đại hội công đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Hồng Thanh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đến dự và theo dõi đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt, Chủ tịch CĐCS xã Tân Thành.

Đại hội đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết công tác CĐCS trường TH&THCS Tân Thành khoá IX, nhiệm kỳ 2017 - 2023, phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Báo cáo kiểm điểm BCH công đoàn khóa IX …

Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí Nguyễn Thị Luyến, Phó Hiệu trưởng: Chủ tịch CĐCS khóa X;

- Đồng chí Trịnh Thị Năm, Giáo viên: Phó Chủ tịch CĐCS khóa X;

- Đồng chí Trần Thị Ngọ, Giáo viên: Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS khóa X.

Bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội cấp trên.

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội CĐCS trường TH&THCS Tân Thành khoá X, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Trong không khí trang trọng và phấn khởi, Ban Chấp hành CĐCS khóa mới và toàn thể đoàn viên công đoàn trường TH&THCS Tân Thành quyết tâm đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Đại hội

Nguồn tin: Công đoàn trường TH&THCS Tân Thành