TRƯỜNG TH&THCS TÂN THÀNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ 01/06

Đăng ngày: 25/05/2023

Sáng ngày 25/5/2023, Trường TH&THCS Tân Thành đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và 01/06 cho các em thiếu nhi

Đến dự với thầy và trò nhà trường, có đồng chí Nguyễn Ngọc Huyền - Bí thư Đoàn xã, về phía nhà trường có cô Vũ Thị Hồng Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng đông đủ Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Thay mặt Nhà trường, cô giáo Vũ Thị Hồng Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết những thành tích đã đạt được và những hạn chế trong năm học 2022 - 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Tại buổi lễ đã diễn ra phần trao các phần thưởng của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, Trường TH&THCS Tân Thành dành cho các giáo viên có học sinh trực tiếp giảng dạy đạt thành tích cao trong các kì thi, cuộc thi; học sinh có thành tích cao trong kì thi chọn HSG các cấp, các cuộc thi do các cấp tổ chức; học sinh Giỏi và học sinh Tiên tiến năm học 2022-2023.

Cô giáo Vũ Thị Hồng Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chia tay và căn dặn học sinh khối lớp 9, mong các em tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, chăm chỉ học tập và rèn luyện ở môi trường học tập mới.

Để học sinh tiếp tục được tham gia các phong trào, hoạt động của thiếu nhi trong dịp nghỉ hè, anh Nguyễn Viết Tuân - Giáo viên Tổng phụ trách Đội và chị Nguyễn Thị Huyền -  Bí thư Đoàn xã đã ký bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, bàn giao công tác quản lý và tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi trong dịp nghỉ hè trên địa bàn khu dân cư.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu niên và nhi đồng cả nước, sáng ngày 01/6/2020,  TH&THCS Tân Thành phối hợp với Hội cha mẹ học sinh của các lớp tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho học sinh các lớp trong toàn trường.

Trường TH&THCS Tân Thành trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương; sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh.