THÀNH LẬP CLB "THỦ LĨNH CỦA SỰ THAY ĐỔI"

Đăng ngày: 28/03/2023

Căn cứ Kế hoạch số 323/BTV ngày 28/2/2023 V/v thành lập CLB "thủ lĩnh của sự thay đổi" tại trường học năm 2023 của Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bắc Quang.

Căn cứ vào thực tiễn tại trường TH&THCS Tân Thành

Căn cứ vào đơn xin tham gia CLB của học sinh trường TH&THCS Tân Thành

Xét đề nghị của TPT đội

Hôm nay ngày 27/3/2023 trường TH&THCS Tân Thành ra mắt CLB "thủ lĩnh của sự thay đổi", CLB gômg 30 thành viên tham gia. CLB hoạt động hoạt động dựa trên nguyên tắc tự quản và dân chủ, dựa trên tính trung thực, công khai và tình nguyện.

Khi tham gia CLB các được trang bị những kiến thức, kỹ năng liên quan đến bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em; được tạo điều kiện để trải nghiệm và phát huy các sở trường của mình; tạo dựng được mạng lưới có sự hỗ trợ để các bạn trẻ tiên phong trong xây dựng cộng đồng an toàn và không bạo lực giới.

Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt