Trường TH&THCS Tân Thành tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Đăng ngày: 17/04/2023

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-PGDĐT ngày 4 tháng 4 năm 2023 của Phòng GD&ĐT Bắc Quang về Kế hoạch triển khai tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023;

Sáng ngày 17/04/2023 trường TH&THCS Tân Thành tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023 dưới các hình thức:

- Tổ chức cho các em học sinh tham gia hoạt động đọc sách tại thư viện, lớp học và thư viện xanh nhà trường.

- Quyên góp, ủng hộ sách truyện cho thư viện nhà trường

Qua đó giới thiệu cho các em những cuốn sách hay trong thư viện như sách về bác Hồ, Những tác phẩm văn học nổi tiếng ;

Tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và các hoạt động của Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam tới toàn thể CB,GV,NV và học sinh; nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của mọi người, đặc biệt là các em học sinh.

Nhà trường quyên góp ủng hộ sách truyện cho thư viện nhà trường được gần 250 cuốn sách truyện các loại và trên 4.500.000 đồng tiền mặt

Ngày hội đọc sách là cơ hội cho giáo viên, học sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Một số hình ảnh ngày sách và văn hoá đọc Việt  Nam

Nguồn tin: Thư viện trường TH&THCS Tân Thành