Ngày hội tuyển sinh và tư vấn nghề nghiệp cho học sinh khối THCS.

Đăng ngày: 04/04/2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2022-2023, kế hoạch  phối hợp giữa Huyện đoàn và Trường TC DTNT-GDTX Bắc Quang về tổ chức các hoạt động tuyển sinh, tư vấn nghề nghiệp cho học sinh năm 2023. Sáng ngày 03/04/2023 Huyện Đoàn - Trường TCDTNT GDTX huyện Bắc Quang phối hợp với BGH trường TH&THCS Tân Thành tổ chức Ngày hội tuyển sinh và tư vấn nghề nghiệp cho học sinh khối THCS.

Đến dự với ngày hội có Đ/c Vũ Thị Hồng Thanh – bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Seo Thu Trang – phó bí thư huyện Đoàn; Đ/c Hà Thị Thu Hoài – Giáo viên trường Trung cấp DTNT – GDTX Bắc Quang; các thầy cô giáo cùng toàn theẻ các em học sinh khối 8, 9 trường TH&THCS Tân Thành.

Trong ngày Hội các em được tìm hiểu một số nội dung cơ bản của Chương trình “Tuổi trẻ VN rèn đức luyện tài dẫn dắt tương lai của TW Đoàn TNCS HCM và trải nghiệm ứng dụng “Hướng nghiệp”; Được Giảng viên Trường Trung cấp DTNT – GDTX huyện Bắc Quang thông tin về KH và thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo của trường năm 2023, chia sẻ thông tin cần thiết, hữu ích, giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh về nghề nghiệp và việc làm.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, trang bị cho các em học sinh các trường THCS, đặc biệt là học sinh lớp 8, lớp 9 những hiểu biết, kỹ năng cơ bản mang tính định hướng nghề nghiệp trong tương lai phù hợp với khả năng, sở thích của các em; đồng thời, giúp các em tiếp cận với hệ thống thông tin, các chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dạy nghề và hướng nghiệp.

Một số hình ảnh của ngày hội