Tuyên truyền với chủ đề: NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ VÀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ “VÌ 1 MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÓI THUỐC”

Đăng ngày: 07/04/2023

Nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về tác hại của thuốc lá, thuốc lá điện tử, lợi ích của môi trường sống và môi trường học tập không khói thuốc; tăng cường công tác tuyên truyền về tác hại thuốc lá; thuốc lá điện tử và Luật phòng chống tác hại thuốc lá; Sáng ngày 06/4/2023 trường TH&THCS Tân Thành tổ chức buổi tuyên truyền với chủ đề: NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ VÀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ  “VÌ 1 MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÓI THUỐC”

Đến dự với buổi tuyên truyền có Chú Phạm Hữu Quyết – Phó chủ tịch UBND xã Tân Thành; chú Nguyễn Như Tùng – Công an xã Tân Thành; cô Sùng Thị Tươi – phó bí thư Đoàn xã Tân Thành; Cô Lý Thị Vui – hội phó Hội phụ huynh học sinh; cùng toàn thể  CBCNV và các em học sinh của trường TH&THCS Tân Thành.

Trong buổi tuyên truyền các em đã biết được tác hại của thuốc lá nói chung và thuốc lá điện tử nói riêng;

Liên đội đã tổ chức cuộc thi Vẽ tranh với chủ đề “ Hãy nói không với thuốc lá”;

Tại buổi tuyên truyền các phụ huynh cùng các em học sinh cùng ký cam kết không sử dụng thuốc lá và thuốc lá điện tử với nhà trường.

Chính vì những tác hại vô cùng lớn của thuốc lá điện tử đối với cơ thể người, trường TH& THCS Tân Thành nghiêm cấm học sinh sử dụng, buôn bán thuốc lá và thuốc lá điện tử. Nhà trường sẽ có biện pháp xử lí mạnh đối với học sinh vi phạm liên quan đến thuốc lá điện tử.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền