0949210136 c12tanthanh.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

TRƯỜNG TH và THCS TÂN THÀNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC BUỔI “TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG”

Đăng ngày: 20/09/2022

TRƯỜNG TH&THCS TÂN THÀNH  PHỐI HỢP TỔ CHỨC BUỔI “TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện KH số 186/KH-SGDĐT ngày 18/5/2022 của Sở GD&ĐT tỉnh HG về Kế hoạch phối hợp tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm 2022; Kế hoạch số 216/PGDĐT-CM, ngày 23/5/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Quang, về việc triển khai Kế hoạch Phối hợp tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm 2022.

Hôm nay, ngày 20/9/2022, Trường TH&THCS Tân Thành đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Hà Giang, tổ chức buổi “tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông”, năm 2022.

Tới dự với buổi tuyên truyền có Thiếu tá Nguyễn Ngọc Hiếu, Thiếu tá Trần Xuân Bắc - Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Giang; Cô Vũ Thị Hồng Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo cô giáo, các em học sinh trường TH&THCS Tân Thành.

Buổi tuyên truyền đã nâng cao nhận thức, góp phần giảm thiểu vi phạm về trật tự an toàn giao thông và đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh trong nhà trường; giúp các em học sinh hiểu biết và chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ. Đồng thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, thực hiện văn hóa giao thông nơi công cộng.

Sau buổi tuyên truyền nhà trường kêu gọi các bậc cha mẹ, các phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cùng tìm hiểu, nắm bắt kịp thời các thông tin tuyên truyền về thực trạng tham gia giao thông an toàn để để phối hợp với nhà trường thường xuyên giáo dục ATGT cho con em mình. Thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn giao thông.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền

Nguồn tin: Tổ KHTN